GIỚI THIỆU CÔNG TY

16/10/17 07:10:12 Lượt xem: 2212

Công ty cổ phần Hàng hải Đông Đô tiền thân là XNLH Vận tải biển pha sông (VISERITRANS). Ngày 29/04/1995, VISERITRANS chính thức trở thành doanh nghiệp thành viên hạch toán độc lập của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (VINALINES).

Tháng 10/2003, đổi tên thành “Công ty Hàng hải Đông Đô” (DONGDO MARINE CORPORATION).

Sau khi thực hiện cổ phần hóa (năm 2006), công ty chính thức đổi tên thành “Công ty cổ phần Hàng hải Đông Đô” (DONGDO MARINE JOINT STOCK COMPANY, viết tắt là: DONGDO MARINE).

Công ty cổ phần Hàng Hải Đông Đô chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực vận tải biển, vận tải hàng hóa bằng đường bộ và dịch vụ vận tải container. Trong đó, hoạt động kinh doanh vận tải biển được coi là hướng kinh doanh chủ đạo và luôn chiếm tỷ trọng trong cơ cấu doanh thu, lợi nhuận của Công ty. Tuy nhiên, từ năm 2013, Công ty cũng đã và đang mở rộng một số dịch vụ vận tải tiềm năng khác như: dịch vụ container, đại lý mua bán hàng hóa, giao nhận & logistic, cho thuê kho bãi, sửa chữa tàu; cung ứng thuyền viên, quản lý tàu thuê...

Năm 2007, để nâng cao uy tín kinh doanh trên thị trường quốc tế và chủ động nâng chất lượng quản lý - điều hành đội tàu biển hiện có, Công ty cổ phần Hàng Hải Đông Đô đã được Đăng kiểm Nhật Bản (Class NK) đánh giá, cấp các chứng chỉ phù hợp cho DONGDO MARINE. Đây là một bước tiến quan trọng trong hoạt động quản lý - điều hành của doanh nghiệp, vì trong thực tế không có nhiều chủ tàu Việt Nam làm được như vậy.

DONGDO MARINE đã thiết lập, thực hiện, duy trì, vận hành có hiệu quả và nâng cao hiệu lực của Hệ thống Quản lý an toàn NK & VR theo các yêu cầu của Bộ luật Quản lý An toàn Quốc tế (ISM Code) và Công ước Lao động hàng hải.

Với bề dày truyền thống và sự tín nhiệm của khách hàng, DONGDO MARINE  tự hào là một trong những công ty vận tải biển vững mạnh của Việt Nam trong giai đoạn khó khăn hiện nay, với đội tàu mạnh chạy tuyến quốc tế, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

DONGDO MARINE  xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, các đối tác đã hợp tác và ủng hộ DONGDO MARINE trong những năm qua và mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác trong thời gian tới. DONGDO MARINEcũng rất mong có cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng trên toàn thế giới trên cơ sở tăng cường lợi ích chung của cả hai bên.

 CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG HẢI ĐÔNG ĐÔ (DONGDO MARINE)
Trụ sở chính: Tầng 19, tháp Văn phòng Quốc tế Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (84) 4 3755 6140 - Fax: (84) 4 3755 6149

Email: dongdo@dongdomarine.com.vn - Website: www.dongdomarine.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục