Thông điệp của Chủ tịch HĐQT

Thân gửi tập thể người lao động DONGDO MARINE!

Công ty cổ phần Hàng hải Đông Đô tiền thân là Xí nghiệp liên hợp Vận tải biển pha sông (VISERITRANS)thành lập từ ngày 04/12/1985. Ngày 29/04/1995, VISERITRANS chính thức trở thành doanh nghiệp thành viên hạch toán độc lập của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (VINALINES). Tháng 10/2003, đổi tên thành “Công ty Hàng hải Đông Đô” (DONGDO MARINE CORPORATION). Sau khi thực hiện cổ phần hóa (năm 2006), công ty chính thức đổi tên thành “Công ty cổ phần Hàng hải Đông Đô” (DONGDO MARINE JOINT STOCK COMPANY, thường gọi là DONGDO MARINE).

Trải qua gần 30 năm phát triển không ngừng, tên tuổi của DONGDO MARINE đã và đang khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp vận tải biển hàng đầu Việt Nam, với thực lực đội tàu vận tải biển hoạt động tuyến quốc tế hùng mạnh và tiếp tục phát triển, khẳng định được uy tín và sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng trong vận tải biển của khu vực và quốc tế.

Các thế hệ cán bộ, nhân viên DONGDO MARINE và các cổ đông có quyền tự hào và thực sự chúng ta rất lấy làm tự hào rằng DONGDO MARINE là một trong những doanh nghiệp vận tải biển truyền thống, hoạt động vận tải biển tuyến quốc tế hiệu quả, cạnh tranh sòng phẳng với các chủ tàu trong và ngoài nước về vận tải biển. Truyền thống đó đã được nhiều thế hệ người lao động xây dựng và tiếp tục kế thừa phát triển bằng khát vọng, hoài bão, bằng nghị lực cùng với quyết tâm cao nhất.

Kế thừa nền tảng truyền thống tốt đẹp của DONGDO MARINE, lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên DONGDO MARINE ngày nay đều mong muốn được đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng Công ty ngày một phát triển. Mục tiêu của DONGDO MARINE là trở thành một doanh nghiệp vận tải biển hàng đầu của Việt Nam, là địa chỉ tin cậy số một và sự tín nhiệm cao nhất của các đối tác vận tải biển Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Công ty cổ phần Hàng Hải Đông Đô (DONGDO MARINE) vẫn kiên trì định hướng kinh doanh vận tải biển là chủ đạo và luôn chiếm tỷ trọng cao nhất trong cơ cấu doanh thu, lợi nhuận của Công ty”. Bên cạnh các lĩnh vực hoạt động chủ yếu về vận tải biển, Công ty cũng đã và đang xúc tiến đầu tư sang một số lĩnh vực có nhiều tiềm năng khác như sửa chữa – đóng mới tàu biển, cung ứng lao động thuyền viên, đại lý mua bán hàng hóa, quản lý tàu thuê…

Để không ngừng nâng cao chất lượng vận tải biển và dịch vụ vận tải cho quý khách hàng, ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật đảm bảo cho hoạt động an toàn của tàu, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ quản lý điều hành và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ và người lao động, tạo điều kiện cho họ phát huy cao tính năng động, sáng tạo, chủ động, dám làm, dám chịu trách nhiệm và cơ hội thăng tiến.

Thời gian tới được dự báo sẽ còn rất khó khăn, nhiều diễn biến khó lường đối với kinh doanh vận tải biển. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên của DONGDO MARINE sẽ chung sức, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, lấy đạo đức kinh doanh làm nền tảng, giữ vững và phát huy những giá trị truyền thống cốt lõi của DONGDO MARINE, để tiếp tục xây dựng DONGDO MARINE ngày càng lớn mạnh và vững bước trên con đường phát triển.