Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

1. SỨ MỆNH:

DONGDO MARINE cam kết cung cấp đội tàu vận tải biển và các dịch vụ vận tải với chất lượng cao nhất, tin cậy và tín nhiệm cao.

DONGDO MARINE cam kết ưu tiên hàng đầu bảo đảm an toàn cho con người, tàu, hàng hóa và môi trường.

DONGDO MARINE nỗ lực để trở thành lựa chọn đầu tiên của của các chủ tàu trong và ngoài nước trong lĩnh vực vận tải biển và dịch vụ vận tải thông qua việc không ngừng cải tiến công tác quản lý tàu và hoạt động dịch vụ vận tải ưu việt.

2. TẦM NHÌN:

DONGDO MARINE trở thành một thương hiệu ngang tầm khu vực Đông Nam Á trong việc mang đến cho các chủ tàu sự lựa chọn đội tàu vận tải biển tốt nhất với giá thành vận tải cạnh tranh nhất.

3. GÍA TRỊ CỐT LÕI:

a. Tính chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn duy trì sự chuyên nghiệp trong mọi công việc. Chúng tôi có năng lực, kinh nghiệm, kỹ năng quốc tế và sự hợp tác tốt trong việc quản lý khai thác đội tàu vận tải biển quốc tế và cung cấp các dịch vụ vận tải đáp ứng yêu cầu của các chủ tàu.

b. Sự tin cậy: Đội ngũ cán bộ đáng tin cậy, làm việc trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau gắn với trách nhiệm của từng cá nhân.

c. Tinh thần trách nhiệm: Đội ngũ cán bộ làm việc tận tụy và có trách nhiệm với những gì đã cam kết.

d. Tính quyết đoán và sáng tạo: Chúng tôi luôn tin tưởng và sáng tạo trong việc thực hiện các công việc và nhiệm vụ của mình.

e. Sự trung thành: Đội ngũ cán bộ trung thành, trung thực, luôn cố gắng tối đa để duy trì sự ổn định phát triển và triệt để tôn trọng những quy tắc đạo đức của Công ty. Chúng tôi luôn tự hào được làm việc cho DONGDO MARINE.

f. Tính minh bạch và chuẩn mực đạo đức: Chính sách tài chính minh bạch, nền tảng nguồn lực vững chắc, luôn công bằng và tin cậy của các chủ tàu. Chúng tôi có trách nhiệm với xã hội và thông tin một cách trung thực với các bên liên quan.

PHƯƠNG CHÂM CỦA DDM:

  • Đối tác bền vững
  • Chủ tàu tin cậy
  • Hoạt động chất lượng, hiệu quả, an toàn, kinh tế và uy tín
  • Nhất tâm vạn sự thành